กำลังโหลด…
เข้าสู่ระบบเพื่อกลับไปยังชุมชนของคุณ
เมื่อดำเนินการต่อครั้งแรก ระบบจะสร้างบัญชี Kruoop และบันทึกการยอมรับ ข้อกำหนดการใช้งาน กับ นโยบายความเป็นส่วนตัว
Kruoop จะเชื่อมบัญชี LINE หรือ Google ที่คุณเลือกกับบัญชี Kruoop เพื่อให้กลับมาใช้บัญชีเดิมได้ ระบบจะใช้ชื่อและรูปโปรไฟล์เพื่อแสดงผล แต่จะไม่ได้รับรหัสผ่านของคุณ
สำหรับ Google ระบบจะได้รับอีเมลของคุณด้วย เพื่อใช้ยืนยันตัวตน กู้บัญชี และติดต่อเรื่องสำคัญเกี่ยวกับบัญชีของคุณตามนโยบายความเป็นส่วนตัว
LINE หรือ Google อาจขอให้ยืนยันสิทธิ์ โดยเฉพาะการใช้งานครั้งแรก Kruoop ไม่สามารถข้ามหรืออนุมัติขั้นตอนนี้แทนคุณได้
การเข้าสู่ระบบครั้งถัดไปจะใช้บัญชีเดิม
ยังไม่มีบัญชี? สมัครสมาชิก